Trấn Thành bị cả CĐM đồng loạt côɴg ꝁícҺ vì “Chơi Bẩn” với phim Lý Hải – Thực hư câu chuyện là gì?

Hàng loạt bình luận công kích dành cho Trấn Thành vì hành động được cho là đang ‘chơi xấu’ bộ phim đang ra rạp của Lý Hải.

Mới đây, vào sáng 15/4, bài đăng mới nhất trên trang fanpage của MC Trấn Thành bị một loạt bình luận từ cộng đồng mạng tấn công với những bình luận mang tính công kích khá gay gắt.

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ động thái của Trấn Thành giữa lúc phim hành động “Lật mặt: 48h” của Lý Hải đang nhận được những thành công khi bắt đầu công chiếu.

Cụ thể, phim mới của Lý Hải đã ghi nhận số lượng người người đặt vé khủng đạt gần 3 tỉ đồng trong ngày 14.4, xếp trước cả các phim ăn khách trước đó trong đó có cả siêu phẩm “Bố Già”.

Trong khi rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã dành lời khen và sự ủng hộ cho bộ phim Lật Mặt sau khi xem xong suất chiếu sớm thì Trấn Thành lại đăng bài ủng hộ cho một bộ phim Hàn Quốc khác được công chiếu cùng thời điểm.

Trấn Thành đăng bài ủng hộ cho một bộ phim Hàn giữa lúc Lý Hải đang ra phim mới

Động thái của Trấn Thành lại diễn ra đúng vào đêm ra mắt bộ phim “Lật mặt: 48h” của Lý Hải. Điều này khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi cho rằng Trấn Thành không có ý ủng hộ phim của Lý Hải.

Điều đáng nói là vào thời điểm “Bố Già” sắp được công chiếu, Minh Hà và Lý Hải đã chia sẻ bài viết ủng hộ sản phẩm của đàn em. Chính vì vậy mà động thái chia sẻ ủng hộ một bộ phim Hàn Quốc đang cạnh tranh trực tiếp với ‘Lật Mặt’ đã làm phật ý đông đảo cư dân mạng. Chưa kể, trong thời gian quảng bá cho phim Bố Già, Trấn Thành luôn kêu gọi mọi người ra rạp ủng hộ phim Việt.

Minh Hà, Lý Hải từng chia sẻ ủng hộ phim Bố Già

Không ít người còn cho rằng đây là chiêu trò của Trấn Thành để khiến bộ phim của Lý Hải sẽ không vượt qua thành tích của Bố Già.

Ngay dưới bài đăng ủng hộ bộ phim Hàn Quốc ‘Bàn tay diệt quỷ’ của Trấn Thành, nhiều khán giả đã chỉ trích anh về hành động này khi cho rằng nam MC tuy không cần phải PR cho phim của Lý Hải nhưng anh cũng không cần có động thái thiếu tinh tế như vậy:

“Phim trường cạnh tranh ai cũng biết, anh không cần phải PR phim Lật mặt nhưng cũng không nên thể hiện rõ ràng như vậy. Hai bộ phim là hai chủ đề khác nhau hoàn toàn mà. Hơi thất vọng!”

“Cái PR thể hiện rõ một chút về bản chất con người anh Xìn”

“Hồi giờ ít khi nào bình luận lắm nhưng mà nay hơi bị bức xúc vì PR phim khác trong lúc phim đồng nghiệp đang ra rạp”.

Sự việc chưa chịu lắng xuống khi trong bài đăng mới nhất của Trấn Thành liên quan đến ekip phim Bố Già, cư dân mạng vẫn tiếp tục tấn công nam MC với những bình luận đầy công kích.

Thậm chí, không ít khán giả mủa mai nam MC đang ‘Lật Mặt’ với chính tôn chỉ ủng hộ phim Việt cũng như sự ủng hộ trước đó của Lý Hải dành cho mình:

“Thành sống như tựa phim Lý Hải vậy…..”, “Anh Thành sống dơ lắm anh biết không, lúc anh ra phim người ta PR ủng hộ phim Việt các kiểu. Còn lúc người ta ra phim, anh sợ người ta nên anh đi PR phim Hàn. Thua anh luôn á”,”Nắng chíu lung linh muôn hoa vàng, Thành xin lỗi, thành xin lỗi Hải đi, Gió mãi mơn mang trên đoá môi hồng, Hải luôn đúng, Hải luôn đúng Thành sai!”….

Tuy nhiên, vẫn còn những ý kiến bênh vực Trấn Thành và cho rằng lùm xùm này chỉ là nghi vấn và được tạo nên bởi sự liên tưởng của cư dân mạng mà thôi.

Có thể nói, Trấn Thành hoàn toàn có quyền dành lời khen cho một bộ phim nào đó nếu như anh thấy hay. Tuy nhiên, việc Trấn Thành khen ngợi cho một bộ phim Hàn Quốc đúng vào thời điểm 1 người đồng nghiệp từng ủng hộ sản phẩm của mình đang có tác phẩm ra rạp quả thật là điều nhạy cảm với khán giả.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*